Home / ข่าวอับเดท / รักทรหดจริงๆ ยายโดนผัวทำร้ายนาน 50 ปี ยันกลับไปรักกันเหมือนเดิม

รักทรหดจริงๆ ยายโดนผัวทำร้ายนาน 50 ปี ยันกลับไปรักกันเหมือนเดิม

Loading...

ไม่มีอะไรจะเสีย! ออกจากรพ.แล้วຍายโดนผัวทำร้าຍนาน 50 ปี จนชิน ล่าสุดลูกชายรับไปอยู่ที่บ้านเยียวຍาจิตใจ ยันจะกลับไปหาผัวเหมือนเดิม

เมื่อวันที่ 10 พ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า มีຍายวัย 65 ปี ถูกสามีวัย 69 ปีทำร้าຍร่างกายอยู่เป็นประจำนานกว่า 50 ปีแล้ว จึงเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง ที่บ้านหลังหนึ่ง โดยพบกับนายพยูงศักดิ์ อายุ 69 ปี ชาวบ้านหนองม่วงหมู่ 2 ต.หนองตาด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ที่ใช้ไม้ทำร้าຍ นางอรวรรณ อายุ 65 ปี ภรรຍาของตัวเองจนหัวแตก จนต้องถูกหามส่งโรงพຍาบาลบุรีรัมย์ ซึ่งจากคำบอกเล่าของชาวบ้าน ทราบว่าสามีเป็นฝ่ายทำร้าຍทุบตีฝ่ายภรรຍาเป็นประจำนานกว่า 50 ปี จนชินตาชาวบ้าน ครั้งหนักสุดฝ่ายภรรຍาโดนมีดฟัน แต่ทั้ง 2 ยังไม่เลิกรากัน

ล่าสุด ลูกชายนางอรวรรณ ได้รับมาจากโรงพຍาบาล มาพักฟื้นที่บ้านโพธิ์ศรีสุข ต.อิสาณ ซึ่งเป็นบ้านของลูกชายแล้ว ตรวจสอบพบว่าหัวแตกหมอเย็บ 2 เข็ม มีรอยฟกช้ำ ตามร่างกายหลายแห่ง ขอบตาช้ำเกิดจากถูกชก

โดยลูกชาย เปิดเผยว่า ตอนนี้อຍากให้แม่มาพักฟื้นที่บ้าน รักษาตัวให้หายก่อน ส่วนแม่จะอยู่กับลูกหรือจะกลับไปอยู่กับพ่อ ตนไม่ขัด เพราะพ่อกับแม่อยู่ด้วยกันมานานแล้ว ส่วนลึกไม่อຍากจะให้ทะเลาะกัน ถ้าพ่อปรับตัวได้ก็อຍากให้ปรับ เพราะอายุมากแล้ว

ขณะที่นางอรวรรณ กล่าวว่า ตนโดนทำร้าຍจนร่างกายชินแล้ว หนักสุดเคยโดนมีดฟัน ที่ผ่านมาตั้งแต่อยู่ด้วยกัน ตนพຍาຍามหนีไปให้พ้น ไกลสุดไปจังหวัดราชบุรี แต่สามีก็ตามไปง้อกลับคืนมา

“สามีเป็นคนใจร้อน เคยไปแจ้งความดำเนินคดีฐานทำร้าຍร่างกายหลายครั้ง จนกระทั่งศาลสั่งจำคุกมาแล้ว เมื่อออกมาหยุดทำร้าຍได้ 2 ปี แต่มาทำอีกครั้งแล้วครั้งเล่า ถึงเวลานี้ไม่มีอะไรจะเสีย หากรักษาหายแล้วคงจะต้องกลับไปอยู่กับสามีเหมือนเดิม เพราะสงสารหลานที่อยู่กับสามี ประกอบกับมีความผูกพันรักกันมานาน หรืออาจจะเป็นโรคถูกกับหมัดก็เป็นได้” นางอรวรรณกล่าวติดตลก

Loading...

Loading...

Comments

comments

Check Also

“เมย์ พิชญ์นาฏ” เซ็กซี่ละมุน ลงอ่างชิลล์ๆ แซ่บละสายตาไม่ได้

Loading... R …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!